Mật ong
Phấn hoa
Sữa ong chúa
Ấu trùng & Nhộng ong
Kỹ thuật nuôi ong
   
 
 

- Tên công ty: Công Ty TNHH Ong Mật Phương Nam (Southern Honey Bee Co. , LTD.)
- Thành lập vào 10/1996  do bà Trịnh Thị Hương làm giám đốc. Hiện nay bà Trịnh Thị Hương là đương kim chủ tịch hội nuôi ong Việt Nam (Vietnamese Beekeepers’ Association)
- Địa chỉ văn phòng: 22 Phú Hòa, P. 07, Q. Tân Bình, TP. HCM.
                                   Điện thoại & Fax: +84-08-8647699
- Xưởng xản xuất: D19/31 đường Vĩnh Lộc, ấp 4, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. HCM
                                  Điện thoại & Fax: +84-08-7652247
           
   Trước hết, chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách quan tâm đến các sản phẩm của ngành ong  mật Việt Nam.

   Chúng tôi là công ty tư nhân với 100% vốn gia đình, với phương châm “ lấy chất lượng và uy tín làm nền tảng phát triển “. Với phương châm trên, trong 10 năm qua chúng tôi đã không ngừng nâng cao sản lượng, chất lượng và tên tuổi của công ty trên thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi vinh dự là thành viên của IHEO (International Honey Exporters Organization) ( http://iheo.org/ ). Hiện nay, chúng tôi xuất khẩu khoảng 2,000 – 2,500 tấn mật ong/năm đi các thị trường như: Nhật, Hàn Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Mỹ, Canada… Sản phẩm của chúng tôi được bạn hàng (customers) tin tưởng và ủng hộ. Đó là thành công lớn nhất của công ty PN.

    Mật ong của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu của thị trường khó tính như EU, Mỹ. Chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng mật ong  tại APPLICA GmbH (Germany) - www.applica-analytik.de

    Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay, chúng tôi sử dụng thùng phi mới 100%. Đây thực sự là một giá trị gia tăng giành cho khách hàng mà rất ít nhà cung cấp mật ong làm được. Công việc sử dụng thùng phi cũ (second-hand) sẽ mang lại cho khách hành nhiều rủi ro như  nhiễm độc chất lạ vào mật ong hoặc rắc rối với luật pháp của nước nhập khẩu nơi cấm sử dụng bao bì cũ.

   Chúng tôi luôn tự hào về năng lực, uy tín của mình và chất lượng phục vụ. Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách và góp phần phát triển ngành ong mật Việt Nam (Vietnamese Apiculture).
Trân Trọng cảm ơn.
           

   
Công ty ong mật Phương Nam
Email: info@honeybee.com.vn

Tell: 084-08-8647699
      Fax: 084-08-8647699
Trang Chủ | Giới thiệu | Liên hệ
Bản quyền © 2006 Công ty ong mật Phương Nam.