Chính sách bảo mật

Hotline: 0938082300

0

Chính sách bảo mật

Công Ty TNHH Ong Mật Phương Nam xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin yêu và mua sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về chính sách bảo mật thông tin như sau:

 

1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để phục vụ cho mục đích tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng được tốt nhất, khi truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website của chúng tôi, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký các thông tin cá nhân như: họ tên, số điện thoại liên lạc, email…. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công Ty TNHH Ong Mật Phương Nam không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo và miễn trừ trách nhiệm liên quan đến các thiệt hại phát sinh khi giao dịch tại website https://honeybee.com.vn do thông tin khách hàng cung cấp thiếu chính xác.

 

2/ Phạm vi sử dụng thông tin:

Công Ty TNHH Ong Mật Phương Nam chỉ sử dụng các thông tin thu thập được từ Quý khách hàng vào các mục đích sau:

Tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng;

Triển khai cung cấp dịch vụ theo các nội dung chương trình được công bố;

Cung cấp thông tin quảng cáo: giới thiệu dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho Khách hàng;

Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thư Chúc mừng sinh nhật;

Các nội dung khác mà Công ty được phép sử dụng thông tin không trái với quy định của pháp luật.

Lưu ý: Ngay sau khi đăng ký mua sản phẩm mật ong trên webiste https://honeybee.com.vn thì khách hàng được xem như đã đồng ý tiếp nhận điện thoại, tin nhắn và email mà Công ty có thể gửi đến nhằm cung cấp dịch vụ, thông tin quảng cáo, thông tin chăm sóc khách hàng. Các trường hợp không có nhu cầu tiếp nhận thông tin quảng cáo từ Công Ty TNHH Ong Mật Phương Nam, Quý khách vui lòng phản hồi về:

Bộ phận chăm sóc Khách hàng Công Ty TNHH Ong Mật Phương Nam

Địa chỉ: 22 Phú Hòa, P. 7, Q. Tân Bình,Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@honeybee.com.vn 

Điện Thoại : (028) 3864 7699 

 

3/ Thời gian lưu trữ thông tin:

Công ty chỉ lưu giữ thông tin về khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của Hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

4/ Chia sẻ thông tin:

Chúng tôi được quyền chia sẻ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 trong phạm vi có liên quan đến các dịch vụ mà Công Ty TNHH Ong Mật Phương Nam phải thông qua đơn vị trung gian để cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên trong trường hợp này, Bên thứ 3 sẽ bị ràng buộc trong việc bảo mật thông tin của khách hàng theo quy định của pháp luật;

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật;

 

5/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công Ty TNHH Ong Mật Phương Nam

22 Phú Hòa, P. 7, Q. Tân Bình,Tp. Hồ Chí Minh 
D19/31 đường Vĩnh Lộc, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM 
(028) 3864 7699 
info@honeybee.com.vn hoặc southernhoneybee@gmail.com 

 

6/ Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Đối với trường hợp mua hàng, quý khách cần thay đổi thông tin nhận hàng vui lòng liên hệ 028) 3864 7699, hay email info@honeybee.com.vn hoặc southernhoneybee@gmail.com.

 

7/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho công ty được xem như khách hàng hiểu và đồng ý với các điều khoản mà công ty đã nêu ở trên. Công ty cam kết bảo mật đối với những thông tin cá nhân của Khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Tuy nhiên, Công ty không cam kết một cách chắc chắn rằng tất cả các thông tin của khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối và sẽ không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ sự truy cập trái phép nào từ bên ngoài hoặc lỗi rò rỉ thông tin xuất phát từ phía khách hàng.

Công ty cam kết không kinh doanh thông tin khách hàng, không bán, không phân phối những thông tin cá nhân của khách hàng đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ trường hợp đã được nêu tại chính sách bảo mật này.

 

8/ Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Công Ty TNHH Ong Mật Phương Nam cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng.