Tầm Nhìn

Hotline: 0938082300

0

Tầm Nhìn

Sứ Mệnh: Bảo vệ và phát triển ngành ong mật Việt Nam.
Tại Southern Honey Bee Co.,LTD, trọng tâm của chúng tôi không chỉ là sản xuất và kinh doanh mật ong. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh bảo vệ và phát triển ngành ong mật Việt nam , và còn vì sự tồn tại của thiên nhiên.
Nhà bác học Albert Einstein từng khẳng định: Nếu để loài ong tuyệt chủng, con người cũng sẽ "bốc hơi" nhanh chóng chỉ sau 4 năm. Tuy nhiên, chưa có đủ bằng chứng khoa học xác đáng để chứng minh câu nói của Einstein là chính xác 100%.Dẫu vậy, nguy cơ biến mất khỏi hệ sinh thái của loài ong hoàn toàn có khả năng xảy ra. Từ năm 2007 - 2016, số lượng ong trên toàn thế giới đã sụt giảm do các tác nhân như ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu.
Nhưng câu hỏi đặt ra là, vì sao ong lại liên quan đến sự tồn vong của loài người?
Cụ thể, ong đóng vai trò to lớn trong chuỗi cung cấp thực phẩm trên toàn thế giới - hầu hết thực vật trong thế giới tự nhiên (80%) cần ong để thụ phấn. Thiếu ong có nghĩa là quá trình thụ phần ở thực vật sẽ bị gián đoạn, nguồn thực phẩm của toàn hệ sinh thái , chuỗi thức ăn sẽ suy giảm , ảnh hưởng nghiêm trọng.Ít ai biết rằng, cứ 3 loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày, lại có 1 thứ liên quan mật thiết đến ong. Trên thực tế, đàn ong trong một tổ có thể thụ phấn cho hàng triệu bông hoa mỗi ngày.
Những hoa thơm trái ngọt quen thuộc và nhiều loại thực phẩm nông nghiệp khác sẽ sụt giảm nghiêm trọng, dần dần biến mất vì không có ong thụ phấn.Bên cạnh đó, nhiều loại gia súc, gia cầm lấy nguồn thực vật thụ phấn làm thức ăn chính - đồng nghĩa với việc con người cũng dần dần chẳng có thịt mà ăn nữa. Đổng nghĩa với việc chuỗi thức ăn bị giảm sút , thay đổi nghiêm trọng.
Bảo vệ ong, cũng chính là bảo vệ loài người.


LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi thực hiện lời hứa sâu sắc với tất cả khách hàng của mình: cung cấp mật ong chất lượng, an toàn và có nguồn gốc rõ ràng.
Chúng tôi tập trung vào tính xác thực, an toàn và chất lượng. Chúng tôi chỉ làm việc với những người nuôi ong được lựa chọn cẩn thận, đáng tin cậy. Chúng tôi đầu tư vào công ty của mình thông qua việc sử dụng cơ sở hạ tầng sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất. Chúng tôi áp dụng các biện pháp truy xuất nguồn gốc phục vụ người tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu. Chúng tôi hỗ trợ và nỗ lực hơn nữa trong các phương pháp canh tác bền vững, nghiên cứu ong mật, bảo tồn môi trường sống, truyền thống nuôi ong và hướng đến người tiêu dùng.