Giá trị dinh dưỡng của mật ong
Giá trị dinh dưỡng ( nutrition facs )
-Không có chất béo, không có chất béo chuyển hóa, không có cholesterol và không có natri
-Mật ong là một chất thay thế tuyệt vời, được sản xuất tự nhiên cho đường
-Có đặc tính kháng khuẩn, chống nấm và chống oxy hóa
-Chỉ số đường huyết của mật ong thấp hơn đường
-Mật ong chứa phấn hoa tự nhiên và các enzym
-Giàu carbohydrate, một khía cạnh quan trọng của bất kỳ chế độ ăn kiêng nào, mật ong là một nguồn cung cấp carbohydrate tự nhiên tuyệt vời. Với 17 gam carbohydrate mỗi muỗng canh, mật ong là món ăn nhẹ hoàn hảo trước hoặc sau khi tập luyện.